ReadyPlanet.com
dot dot
bulletแบบร้าน 59,000
bulletแบบ 29,900 บาท
bullet แบบ 39,900 บาท
bulletแบบลูกชิ้นคั่ว
bulletแบบลูกชิ้นหมูปิ้ง
bulletแบบซี่โครงหมูตุ๋นยาจีน
bulletแบบก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ
bulletแบบก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น
bulletแบบก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น
bulletแบบก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูน้ำใส
dot
รูปแบบแฟรนไชส์ มี 9 แบบให้เลือก
dot
bulletผลการตอบแทน
bulletแผนที่ร้าน
bulletGallery ร้านสาขาแฟรนไชส์
bulletสนใจสมัครแฟรนไชส์
bulletรายได้ 3,000 - 5,000 บาทต่อวัน
bulletเงื่อนไขการจองแฟรนไชส์
bulletวัตถุดิบส่งให้แฟรนไชส์ซี
bulletจุดเด่นแตกต่างไม่เหมือนใคร
dot
จุดเด่นแตกต่างไม่เหมือนใคร

dot
bulletอาชีพค้าขาย
bulletแฟรนไชส์น้ำผลไม้ปั่น
bulletน้ำผลไม้ปั่น
bulletอาหารจานเดียว
bulletลูกชิ้น
bulletลูกชิ้นหมู
bulletก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้น
bulletธุรกิจเสริม
bulletเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวไม่ยากอย่างที่คิด
bulletก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
bulletก๋วยเตี๋ยวไก่
bulletอาชีพค้าขาย
bulletก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำขลุกขลิก
bulletก๋วยเตี๋ยวรสเด็ดกระทุ่มแบน
bulletสูตรก๋วยเตี๋ยว
bulletซอสปรุงรสก๋วยเตี๋ยว
bulletรสเด็ด
bulletก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด
bullet แฟรนไชส์
bulletก๋วยเตี๋ยว
bulletรูปภาพแฟรนไชส์
bulletคลิปวีดีโอ sme ชี้ช่องรวย
bulletคลิป ตลาดกลาง sme ชี้ช่องรวย
bulletแฟรนไชส์
bulletผงซุปก๋วยเตี๋ยว


ลูกชิ้นคั่ว
ก๋วยเตี๋ยวทะเล
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น
ลูกชิ้นปิ้งรสเด็ด
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นน้ำใส
แฟรนไชส์ซี่โครงหมูตุ๋น


เป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวไม่ยากอย่างที่คิด

เป็นเจ้าของธุรกิจไม่ยากอย่างที่คิด

แฟรนไชส์รสเด็ดก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน 

เพียงน้ำเดือดก็สามารถขายได้แล้ว

รายละเอียดเพิ่มเติม  คลิก  www.rosded.net     

รสเด็ดกระทุ่มแบน ต้นตำรับก๋วยเตี๋ยวรสจัดจ้านผสานหนังหมูไร้มัน

กับรูปแบบการลงทุนที่คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ

  “หนังหมูไร้มันย่างถ่านสำหรับใส่ก๋วยเตี๋ยวต้องคัดเลือกแต่หนังที่มีคุณภาพ น้ำซุปสูตรสมุนไพรต้องหอมกรุ่น วัตถุดิบอื่นๆ เราก็พิถีพิถันไม่แพ้กัน อย่างก๋วยเตี๋ยวต้มยำต้องใช้มะนาวแป้นลูกเขียว เวลาคั้นน้ำมะนาวต้องเก็บเปลือกมะนาวไว้ก่อน เพื่อนำมาคั้นเปลือกอีกรอบจะได้ทำให้รสชาติก๋วยเตี๋ยวต้มยำหอมขึ้นจมูก  ถั่วป่นต้องคั่วเตาถ่านไฟอ่อนๆ ให้สุกทั้งเม็ด จากนั้นนำมาปั่นให้ละเอียด เวลานำมาโรยบนชามก๋วยเตี๋ยวจะเพิ่มความหอมมันของรสชาติต้มยำแท้ๆ ลูกค้าขาประจำจะรู้ดีว่าจะทานก๋วยเตี๋ยวต้มยำต้องสั่งต้มยำน้ำขลุกขลิก  พอเสิร์ฟแล้วทานได้เลยไม่ต้องปรุง  เพราะอร่อยลงตัวแล้ว...”

 คุณอภิวิชญ์ บุญส่งกิจ เจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ดกระทุ่มแบน อธิบายถึงภาพความน่ารับประทานของก๋วยเตี๋ยวสูตรเด็ดที่สืบทอดความอร่อยมากว่า 3 ทศวรรษ แค่ได้ฟังคำพูดเพียงเท่านี้ก็ทำเอาน้ำลายสอ อยากจะทานก๋วยเตี๋ยวรสชาติเยี่ยมนี้เสียให้สมอยาก ยิ่งได้ฟังคำบอกเล่าถึงรายได้จากขายก๋วยเตี๋ยวของแฟรนไชส์ซีกว่า 100 สาขาทั่วประเทศแล้ว ยิ่งอยากจะลงทุนเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวรสเด็ดกระทุ่มแบนกับเขาดูบ้าง เพราะคุณอภิวิชญ์เล่าว่า หากทำยอดขายได้วันละ 200 ชาม จะมีกำไรถึง 60,000 บาทต่อเดือนทีเดียวค่ะ

           “ปัจจุบันมีแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเกิดขึ้นมากมาย แต่ละแบรนด์ก็มักจะชูจุดเด่นที่ลูกชิ้น แต่รสเด็ดมาแปลกกว่าเจ้าอื่น เพราะจุดขายของเราอยู่ที่ ‘หนังหมูไร้มันย่างถ่าน’ ที่เราได้รับอนุสิทธิบัตรหนังหมูพะโล้ไร้มันสำหรับใส่ก๋วยเตี๋ยวและกรรมวิธีการผลิต จากกรมทรัพย์สินทางปัญญา รวมถึงได้รับการวิจัยจากสถาบันอาหารแล้วว่า มีคลอเรสเตอรอลต่ำ ทานแล้วไม่อ้วน ซึ่งรับรองได้ว่าก๋วยเตี๋ยวหนังหมูไร้มัน น้ำซุปสมุนไพรรสชาติเข้มข้น หาทานที่อื่นไม่ได้ครับ ต้องมาที่รสเด็ดก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบนเท่านั้น

          “สิ่งที่รสเด็ดกระทุ่มแบน พยายามทำมาอย่างสม่ำเสมอก็คือการหมั่นพัฒนาธุรกิจในด้านต่างๆ อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการคิดค้นเมนูใหม่ๆ หรือการปรับเปลี่ยนแพคเกจการลงทุนให้เหมาะสม อย่างในเรื่องของเมนูอาหารก็มีส่วนสำคัญมากในการเชิญชวนลูกค้าให้เข้ามารับประทานที่ร้าน โดยปัจจุบันเราไม่ได้เจาะจงแต่เมนูก๋วยเตี๋ยวเท่านั้น แต่ยังมีเมนูประเภทข้าวที่อร่อยเด็ดไม่แพ้กัน อาทิ ข้าวซี่โครงหมูตุ๋นยาจีน ข้าวขาหมูเห็ดหอม ฯลฯ ดังนั้นเมื่อรวมกับเมนูตระกูลเส้นทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น ก๋วยเตี๋ยวหมู แห้ง น้ำ ต้มยำ ทะเล รวมมิตร เย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นยาจีน  จึงทำให้ลูกค้ามีตัวเลือกมาก ซึ่งนั่นหมายถึงช่องทางในการสร้างรายได้ที่มากขึ้นของผู้ประกอบการนั่นเอง”

         อ่านมาถึงตรงนี้แล้วหากใครสนใจที่จะทำธุรกิจกับรสเด็ด กระทุ่มแบนบ้าง ก็สามารถเลือกลงทุนได้ตามความพร้อม โดยมีแพคเกจให้เลือก 3 รูปแบบคือ

1.        แพคเกจ 25,000 บาท เหมาะสำหรับคนทำงานที่ต้องการรายได้เสริม ไม่ต้องเตรียมวัตถุดิบในการขายมาก สะดวกรวดเร็ว เพียงน้ำเดือดก็สามารถทำขายได้ทันที เมนูอาหารที่ได้รับ คือ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำลูกชิ้นหมูน้ำขลุกขลิก ก๋วยเตี๋ยวแห้งลูกชิ้นหมู และก๋วยเตี๋ยวน้ำลูกชิ้นหมู

2.        แพคเกจ 39,000 บาท เหมาะสำหรับเริ่มต้นทำธุรกิจเล็กๆ ใช้คนขาย 1-2 คน พื้นที่ตั้งโต๊ะ 3-4 ตัว มีทำเลในแหล่งชุมชน เมนูอาหารที่ได้รับคือ ก๋วยเตี๋ยวหมูแห้ง-น้ำ-ต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวทะเลแห้ง-น้ำ-ต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวรวมมิตรแห้ง-น้ำ-ต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวซี่โครงหมูตุ๋นแห้ง-น้ำ-ต้มยำ ข้าวซี่โครงหมูตุ๋น เย็นตาโฟทะเล และเกาเหลารวมมิตร

3.        แพคเกจ 59,000 บาท เหมาะสำหรับผู้มีความพร้อมมาก พนักงานอย่างต่ำ 3-5 คน พร้อมเมนูอาหารครบทุกชนิดทั้งก๋วยเตี๋ยวและข้าว

“เราจะฝึกการทำก๋วยเตี๋ยวทุกเมนูให้อย่างละเอียด รวมถึงแนะนำเทคนิคการขายและบริการให้ นอกจากนั้นลูกค้าจะได้รับวัตถุดิบในการขาย เช่น หนังหมูพะโล้ไร้มันย่างถ่านปรุงรสสำหรับใส่ก๋วยเตี๋ยว เพื่อให้รสชาติมีเอกลักษณ์แตกต่างไม่เหมือนใคร หัวเชื้อน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูปสูตรสมุนไพรไทย หัวเชื้อซี่โครงหมูตุ๋นเห็ดหอมยาจีน เรียกว่าได้ทุกอย่างครบพร้อมขายได้ทันที ส่วนในเรื่องของกำไรที่จะได้รับนั้น เรากำหนดไว้ที่ชามละ 20-25 บาท จะมีกำไรประมาณชามละ 10 บาท ดังนั้นหากขายได้เฉลี่ยวันละ 200 ชาม จะมีกำไรสูงถึงเดือนละ 60,000 บาททีเดียว ที่สำคัญก็คือก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบนได้รับการสนับสนุนจากธนาคารออมสิน ดังนั้นหากท่านใดประสบปัญหาเรื่องเงินลงทุน ธนาคารจะอนุมัติเงินกู้ให้ถึง 70% ภายใต้เงื่อนไขง่ายๆ เพียงมีบุคคลค้ำประกันเท่านั้นครับ”

         นอกเหนือไปจากแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ดกระทุ่มแบนแล้ว หากใครที่สนใจลงทุนทำธุรกิจด้วยเงินลงทุนหลักพัน คุณอภิวิชญ์ก็มีแฟรนไชส์ ‘รสเด็ดน้ำผลไม้สดปั่น’ ให้เลือกลงทุนอีกด้วย โดยจะมีค่าแฟรนไชส์อยู่ที่ 9,900 บาท ซึ่งผู้ลงทุนจะได้รับคีออสพร้อมอุปกรณ์พร้อมขายครบชุด รวมถึงสูตรน้ำผลไม้ปั่นต่างๆ อาทิ แอปเปิ้ล ส้ม มะนาว สตรอเบอรรี่ สับปะรด แครอท แตงโม แคนตาลูป ฝรั่ง กีวี แก้วมังกร ชมพู่ แตงไท ฯลฯ โดยคุณอภิวิชญ์กล่าวว่า ที่ผ่านมามีแฟรนไชส์ซีร้านก๋วยเตี๋ยวหลายสาขาได้นำแฟรนไชส์น้ำผลไม้ปั่นเข้าไปจำหน่ายเสริม ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีไม่แพ้กันเลยทีเดียว

        สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สอบถามได้ที่ ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ดกระทุ่มแบน 1524/7 ตรงข้ามหอนาฬิกา ต.ตลาด อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร 74110 โทร. 08-1915-4985, 08-1349-4642, 0-3447-1464  แฟกซ์ 0-3447-3703 หรือ www.rosded.net

 ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
แฟรนไชส์
ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ดกระทุ่มแบน 1524/7 ตรงข้ามหอนาฬิกา ต.ตลาดกระทุ่มแบน อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร 74110 ติดต่อแฟรนไชส์ : อภิวิชญ์ บุญส่งกิจ โทร. 081-9154985 , 081-3494642 , e-mail : rosded.net@gmail.com , ID LINE : @rosdednoodle