ReadyPlanet.com
dot dot
bulletแบบร้าน 59,000
bulletแบบ 29,900 บาท
bullet แบบ 39,900 บาท
bulletแบบลูกชิ้นคั่ว
bulletแบบลูกชิ้นหมูปิ้ง
bulletแบบซี่โครงหมูตุ๋นยาจีน
bulletแบบก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ
bulletแบบก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น
bulletแบบก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น
bulletแบบก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูน้ำใส
dot
รูปแบบแฟรนไชส์ มี 9 แบบให้เลือก
dot
bulletผลการตอบแทน
bulletแผนที่ร้าน
bulletGallery ร้านสาขาแฟรนไชส์
bulletสนใจสมัครแฟรนไชส์
bulletรายได้ 3,000 - 5,000 บาทต่อวัน
bulletเงื่อนไขการจองแฟรนไชส์
bulletวัตถุดิบส่งให้แฟรนไชส์ซี
bulletจุดเด่นแตกต่างไม่เหมือนใคร
dot
จุดเด่นแตกต่างไม่เหมือนใคร

dot
bulletอาชีพค้าขาย
bulletแฟรนไชส์น้ำผลไม้ปั่น
bulletน้ำผลไม้ปั่น
bulletอาหารจานเดียว
bulletลูกชิ้น
bulletลูกชิ้นหมู
bulletก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้น
bulletธุรกิจเสริม
bulletเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวไม่ยากอย่างที่คิด
bulletก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
bulletก๋วยเตี๋ยวไก่
bulletอาชีพค้าขาย
bulletก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำขลุกขลิก
bulletก๋วยเตี๋ยวรสเด็ดกระทุ่มแบน
bulletสูตรก๋วยเตี๋ยว
bulletซอสปรุงรสก๋วยเตี๋ยว
bulletรสเด็ด
bulletก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด
bullet แฟรนไชส์
bulletก๋วยเตี๋ยว
bulletรูปภาพแฟรนไชส์
bulletคลิปวีดีโอ sme ชี้ช่องรวย
bulletคลิป ตลาดกลาง sme ชี้ช่องรวย
bulletแฟรนไชส์
bulletผงซุปก๋วยเตี๋ยว


ลูกชิ้นคั่ว
ก๋วยเตี๋ยวทะเล
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น
ลูกชิ้นปิ้งรสเด็ด
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นน้ำใส
แฟรนไชส์ซี่โครงหมูตุ๋น


แฟรนไชส์สร้างอาชีพ article

                                              

ธุรกิจแฟรนไชส์

                     สนับสนุนผู้ประกอบการรายใหม่ (ธุรกิจแฟรนไชส์)  ช่วยคุณให้มีอาชีพพึ่งพาตนเองได้ เพียงคุณมีใจรักที่จะเป็นเจ้าของธุรกิจด้วยตัวคุณเอง   คุณก็สามารถมีธุรกิจเป็นของตนเองและมีโอกาสเติบโตทางธุรกิจจากหนึ่งสาขา  เป็นสอง สามสาขา สามารถต่อยอดทางธุรกิจได้        แฟรนไชส์รสเด็ดก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบนสร้างอาชีพ  ให้โอกาสและสนับสนุน ช่วยเหลือให้ผู้ประกอบการรายย่อยได้มีโอกาสมีธุรกิจเป็นของตนเองและมีความเข้มแข็งสามารถดำเนินธุรกิจด้วยการพึ่งพาตนเองได้ภายใต้หลักปรัชญาตามแนวเศรษฐกิจแบบพอเพียง   สนใจโทร.  081-9154985  

เลือกผ่อนชำระสบาย ๆ    กับธนาคารออมสิน          ธนาคารเพื่อประชาชน         สร้างอาชีพให้ชุมชน

 

 

ออมสิน เปิดตัวสินเชื่อใหม่ "ธุรกิจแฟรนไชส์" มุ่งมั่นปั้นเถ้าแก่พอเพียง 

ออมสินเปิดตัว สินเชื่อผู้ประกอบการรายใหม่สร้างโอกาสให้ประชาชนเป็นเจ้าของธุรกิจขนาดย่อม วงเงินกู้ไม่เกิน 200,000 บาท หรือ 70% ของค่าแฟรนไชส์ พร้อมจับมือแฟรนไชส์ 5 แห่ง ร่วมปั้นเถ้าแก่พอเพียง และเตรียมเจรจาเพิ่มอีกกว่า 10 รายภายในปีนี้

นายกรพจน์ อัศวินวิจิตร ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนที่ต้องการประกอบอาชีพอิสระหรือผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจในรูปแบบผู้ประกอบการรายย่อย ขณะนี้ธนาคารออมสินได้เปิดให้บริการสินเชื่อประเภทใหม่ คือ สินเชื่อผู้ประกอบการรายใหม่ (ธุรกิจแฟรนไชส์) เพื่อให้ผู้สนใจนำไปเป็นค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมทำธุรกิจภายใต้เครื่องหมายการค้า หรือค่าบริการของเจ้าของแฟรนไชส์ รวมถึงค่าใช้จ่ายในด้านเงินทุน หรือใช้เป็นทุนหมุนเวียนในการประกอบอาชีพ

สินเชื่อนี้จะส่งเสริมให้ผู้ประกอบการรายย่อยมีแหล่งเงินทุนในการประกอบการอาชีพ ซึ่งเป็นการขยายผลไปยังผู้ที่ต้องการซื้อแฟรนไชส์ ให้มีเงินทุนในการดำเนินการและเป็นเจ้าของธุรกิจ โดยที่ธนาคารออมสินและเจ้าของแฟรนไชส์ได้ร่วมมือเป็นพันธมิตรกัน ในการส่งเสริมและสนับสนุนประชาชนผู้สนใจดำเนินธุรกิจได้ด้วยความเข้มแข็งสามารถพึ่งพาตนเองได้ ภายใต้หลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงนายกรพจน์ กล่าว

สำหรับหลักเกณฑ์ เงื่อนไขในการให้สินเชื่อผู้ประกอบการรายใหม่นี้ ผู้กู้ซึ่งเป็นผู้รับสิทธิเข้าร่วมทำธุรกิจกับเจ้าของแฟรนไชส์ แต่ละรายจะสามารถกู้เงินได้ไม่เกิน 70 % ของค่าแฟรนไชส์ หรือไม่เกินรายละ 200,000 บาท และวงเงินให้กู้รวมของผู้รับสิทธิในการเข้าร่วมทำธุรกิจแฟรนไชส์นั้นๆ เมื่อรวมกันต้องไม่เกิน 20 เท่าของค่าแฟรนไชส์ มีหลักประกันเงินกู้ทั้งในส่วนของผู้กู้และเจ้าของแฟรนไชส์ โดยผู้กู้ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน กรณีบุคคลค้ำประกันหากผู้ค้ำประกันมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปจำนวน 1 คน และ 2 คน จะค้ำประกันเงินกู้ได้ไม่เกิน 100,000 และ 200,000 บาท ตามลำดับ ระยะเวลาผ่อนชำระไม่เกิน 3 ปี อัตราดอกเบี้ย MLR (ปัจจุบันอยู่ที่ร้อยละ 7.50) + 3 ต่อปี

ทั้งนี้ ผู้กู้ต้องเป็นผู้ได้รับสิทธิในการเข้าร่วมทำธุรกิจกับเจ้าของแฟรนไชส์ที่ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับธนาคาร ซึ่งเจ้าของแฟรนไชส์นั้นต้องมีผู้รับสิทธิ (แฟรนไชส์ซี่) มาแล้วอย่างน้อยไม่ต่ำกว่า 5 ราย ซึ่งที่ผ่านมา ธนาคารออมสิน ได้ร่วมกับเจ้าของแฟรนไชส์ 2 รายในการส่งเสริมอาชีพอิสระนี้ ได้แก่ บริษัท บิ๊กบอล ฟู้ด จำกัด เจ้าของเครื่องหมายการค้า โกเด้ง โฮเด้งกับ บริษัท น้ำอ้อย ไร่ไม่จน จำกัด เจ้าของธุรกิจผลิตภัณฑ์น้ำอ้อย และเมื่อเร็วๆ นี้ ได้ลงนามในบันทึกข้อตกลงให้สินเชื่อธุรกิจแฟรนไชส์เพิ่มอีก 3 แห่ง ได้แก่ 1. บริษัท    ฮาโมนี โปรดักส์ จำกัด เจ้าของแฟรนไชส์  ไอซ์ ทวิสเตอร์” 2. ห้างหุ้นส่วนจำกัดลูกชิ้นหมู ไทยอินเตอร์ เจ้าของแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูนายฮุยและ 3. นายภูริวิชย์ บุญส่งกิจ เจ้าของแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว กระทุ่มแบนรวมจำนวนทั้งสิ้น 5 ราย

ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน กล่าวอีกว่า ภายในปีนี้ธนาคารออมสินจะดำเนินการลงนามบันทึกข้อตกลงกับเจ้าของแฟรนไชส์ในกลุ่มอาหาร เครื่องดื่ม บริการ อีกอย่างน้อย 10 ราย ซึ่งในเบื้องต้นคาดว่าเจ้าของแฟรนไชส์แต่ละราย จะสามารถขยายฐานแฟรนไชส์ซี่ของตนเองจากการสนับสนุนสินเชื่อของธนาคารออมสินให้เติบโตอย่างมีศักยภาพและยั่งยืน

 

 

 

 

 ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียดประวัติความเป็นมาก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน

ความเป็นมา article
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ขายมาก่อน article
เงื่อนไขการลงทุน article
ได้รับการรับรองจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ article
ผลวิจัยคลอเรสเตอรอลก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน อนุสิทธิบัตร article
ประชาสัมพันธ์ article
FRANCHISE อบรมก๋วยเตี๋ยวอนามัย article
คลิปออกรายการ sme ชี้ช่องราย article
คลิป วีดีโอ แฟรนไชส์รสเด็ดก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน article
แฟรนไชส์เครื่องดื่ม articleCopyright © 2010 All Rights Reserved.
แฟรนไชส์
ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ดกระทุ่มแบน 1524/7 ตรงข้ามหอนาฬิกา ต.ตลาดกระทุ่มแบน อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร 74110 ติดต่อแฟรนไชส์ : อภิวิชญ์ บุญส่งกิจ โทร. 081-9154985 , 081-3494642 , e-mail : rosded.net@gmail.com , ID LINE : @rosdednoodle