ReadyPlanet.com


ลดน้ำหนักที่บ้าน 3-6 กก./เดือน ไม่กลับมาอ้วนอีก


ลดน้ำหนักที่บ้าน 3-6 กิโล/เดือน ไม่กลับมาอ้วนอีก เผาผลาญไขมันส่วนเกิน อก เอว สะโพก ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง

- เคยใช้ยา อดอาหาร หลายวิธีไม่ได้ผล ลดน้ำหนักแบบไม่กลับมาอ้วนอีกด้วยโปรแกรมที่แก้ไขปัญหา      น้ำหนักตัวที่ต้นเหตุ
- ไม่ใช้ยา ไม่ใช่การอดอาหาร ไม่ต้องออกกำลังกายหักโหม
- สามารถทำได้ง่าย ๆจากที่บ้านของคุณ ประหยัดค่ารถ ประหยัดเวลา
- ปลอดภัย 100% ไม่มีสารเคมี ผ่านการรับรองจาก อย.65 ประเทศทั่วโลก
- ได้รับการให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด จากผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพที่มีประสบการณ์

"10วันแรก ผมลดน้ำหนักได้4กิโล กางเกงหลวม ใช้ต่อเนื่อง
 2 เดือนลดได้10กิโล   เอวกับสะโพกลดไปอย่างละ 5 นิ้ว
 จากเดิมใส่เสื้อsize Lยังฟิตเลย ตอนนี้ใส่ size Sหลวมใส่สบาย"
คำบอกเล่าจากคุณอ๊อบ ส่วนนึงจากลูกค้านับล้านคนทั่วโลกที่ใช้ได้ผล

"ภายใน 1 เดือนครึ่ง ดิฉันสามารถลดน้ำหนักได้ถึง 7 กิโล สัดส่วนลดรวมมากกว่า 45 cm
 เสื้อผ้าเก่าๆ เอากลับมาใส่ได้หมดเลย ดูดีขึ้นมีความมั่นใจมากขึ้นเยอะ มีความสุขมากเลยค่ะ"
คำบอกเล่าจากคุณสาว อายุ 37 คุณแม่ลูก5คน หนึ่งในลูกค้าของเรา

สอบถามฟรี !!ทางเราจะติดต่อกลับภายใน24ชั่วโมง ยินดีให้ข้อมูลทุกท่าน

หรือคุณสามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งซื้อสินค้าได้ที่ 089-9602018 คุณเอ๋ (บ้านรักสุขภาพ)

**ทางเราได้เตรียมคลิปวิดิโอความยาว20กว่านาที ซึ่งจะบอกว่าคุณสามารถลดน้ำหนักที่บ้านโดยใช้
โปรแกรมนี้ได้อย่างไร ซึ่งคุณจะได้รับชม หลังจากกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้ว** คลิกเลย
http://aeshw.questionform.com/public/aeshwผู้ตั้งกระทู้ aaa :: วันที่ลงประกาศ 0000-00-00 00:00:00 IP : 118.172.229.66


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (3262639)

หนูอยากลดน้ำหนักได้ผลใน1สัปดาห์และอยากผิวขาวขึ้นภายใน1สัปดาห์ต้องทำยังไงคะ ???

 ตอนนี้หนูHappy!!มากกคะ ขอฝากเรื่องของหนูไว้ให้กับเพื่อนๆที่มีหัวอกเดียวกันนะคะ

หนูชื่อน้องทรายนะคะ....ปรกติหนูเป็นคนอ้วนนิดหน่อยแต่แบบสมบรูณ์คะ....แต่ว่ามันก็ไม่ได้เยอะแยะมากมายอะไรพอเข้า ใจได้นะคะ.... ในฐานที่บ้านของหนูเองอ้วนกันทั้งบ้านอยู่แล้ว.....น้ำหนักหนูปรกติก็อยู่ที่......ประมาณ67 กก.(ก็ ไม่เยอะนะค่ะ ลองดูส่วนสูงก่อนคะ) ส่วนสูงของหนูอยู่ที่...168ซม.หนูคิดของหนูเองนะคะว่ามันก็ไม่เยอะอะไร(ใน ความคิดของหนู)  แต่พอตัวหนูเองเริ่มรู้วิธีการคำนวนน้ำหนักมาตราฐานแล้วก็ทำเอาหนูตกใจนิดหน่อยคะ....เกินมาตั้ง  15กิโลแหนะ....(จากวิธีการคำนวนนำหนัก  ช. เอาส่วนสูงตั้งลบด้วย 100 / ส่วน ญ. ก็เอาส่วนสูงตั้งลบด้วย 110ค่ะ)  บวกกับตอนนี้เหมือนว่าตัวหนูเริ่มอายุขึ้นเลขหลัก2แล้ว ....ระบบการเผาผาญของหนูมันคงทำงานไม่เหมือนก่อน คะ...ช่วงหลังเลยขึ้นมาถี่นิดนึง.... จากสองมาสี่....จากสี่มาแปด....จากแปดมาสิบหก มันมาเป็นstepคะ(แต่ขีดนะคะ)   แต่มันมาเป็นทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ  จนหนูมาสำนึกตัวอีกทีก็ตอนที่เสื้อผ้าเริ่มใส่ไม่ได้แล้ว  เครียดคะ....ปวดหัวมากกก  ก็ เพื่อนสนิทเริ่มทักคะ  เคยโดนกันบ้างมั้ยคะ?? อิอิ  ล้อเล่นนะคะ เข้าใจเลยคะ การเปลี่ยนแปลงมันเป็นยังไง เพราะ หนูเองต้องทำงานjobเสริมเป็นไกด์ทัวร์ด้วยคะ  งานมันต้องออกแดดตลอด....อ้วนบวกดำลูกทัวร์กลัวกันเป็นแถวคะ    นึกว่าหนูเป็นหมูป่าคะ  อิอิ(แต่ตอนนั้นขำไม่ออกนะคะ)  อยากเก็บตัวไปลดน้ำหนักซัก3เดือนเลยที่เดียว  แล้วก็เอาจริง คะ  เคยลองมาเยอะคะ กับการลดน้ำหนัก ยาลดน้ำหนัก   อดอาหาร   กินอาหารเสริมแทนข้าว  กลูต้าไธโอน เพิ่ม ความขาว.....ได้ผลคะ มีปวดตัวบ้างแล้วแต่กิจกรรม  แต่ไม่นานก็คืนสภาพเป็นหมูป่า บวกกับดูข่าวมาว่า....น้องที่ เรียนมอปลาย  ที่เป็นพริตตี้ เค้ากินยี้ห่อเดียวกับหนูเลยคะ.....แล้วดันเสียชีวิต เพราะยามันไม่มี อ.ย. ด้วย  หนูเลย ตัดสินใจเลิกคะ ปล่อยไปตามอัตภาพดีกว่า....จนเพื่อนหนูแนะนำให้รู้จักพี่คนนึงคะ.....เค้าทำงานให้คำปรึกษาเกี่ยว กับด้าน....การเปลี่ยนแปลงเรื่องความสวยความงามโดยไม่ใช้สารเคมี  เพื่อนในบรอดแนะนำเบอร์พี่เค้ามาเยอะเลย.....ก็เลย ลองโทรไปปรึกษาดูคะ  บวกกับดูเวปเค้าแล้วเกิดความหวังอีกครั้ง เลยลองบอกต่อเพื่อนๆมานะคะ   เวลา...ผ่านไปเดือนกว่าๆแล้วคะ ลดน้ำหนักได้ผลใน1สัปดาห์และผิวขาวขึ้นภายใน1สัปดาห์คะ  แต่พี่เค้า บอกว่า.... อยู่ที่สภาพร่างกายของแต่ละคนด้วยนะคะ.....(พี่เค้าพูดตรงๆดี)  เค้าบอกว่า....เคสหนูโชคดีคะ....กินยา ลดน้ำหนักมาแล้ว  แต่ก็ยังลงได้เร็วกว่าคนอื่นๆนะคะ ตอนนี้น้ำหนักหนูอยู่ที่.... 59กิโลคะ   มีความสุขมากๆคะ พบ กับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เลยทีเดียว....ได้ผลจริงๆคะ....หนูเลยลองมาบอกเพื่อนๆต่อคะ

ดูเวปเค้าได้ที่นี้นะคะ....>>>>  www.wanyenmeeshape.igetweb.com  <<<<

ติดต่อ....เบอร์พี่เขา เบอร์นี้เลยก็ได้ค่ะ >>>>089-267-8738<<<<  แต่ถ้าไม่กล้าโทไปหรือพี่เค้ายังไม่รับโทสับก็ เข้าไปลงข้อมูลไว้ในเวปเหมือนเพื่อนหนูก่อนก็ได้นะคะ  เห็นเพื่อนบอกว่าเค้าโทกลับมาแนะนำเหมือนกันคะ ถ้าดีก็ บอกต่อนะคะคนเคยเซ็งเหมือนกันคะโทรหาเขาโดยตรงเลยก็ได้คะ ชื่อพี่ หวานเย็น เบอร์นี้เลยค่ะ >>>> 089-267-8738<<<    ดูเวปเค้าได้ที่นี้นะคะ....>>>>  www.wanyenmeeshape.igetweb.com <<<<

ผู้แสดงความคิดเห็น หวานเย็น (wanyen_wan-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2011-01-30 21:50:27 IP : 192.168.1.130


ความคิดเห็นที่ 2 (3262919)
สวัสดีค่ะ หนูชื่อมายน่ะค่ะ จากประสบการ สุดยอดเลยค่ะตอนนี้ หนูทำได้อย่างฝันแล้วค่ะ แต่ก่อนหนูเป็นคนอ้วนมาก หนูสูง 160 น้ำหนัก 82 หนูกลุ้มใจมากเลยไม่รู้จะปรึกษาใครดี แต่พอมาวันนึงหนูได้พบกับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและน้ำหนัก พี่เค้าแนะนำให้หนูทานอาหารเสริม ชื่อ MeeShape จนตอนนี้น้ำหนัก ของหนูเหลือแค่ 60 กิโล เพียงแค่เดือนเดียวเท่านั้นเองค่ะ หนู Happy และมีความสุขมากค่ะ ถ้าเพื่อนๆอยากมีสุขภาพดีหรือหุ่นดีอย่างหนู โปรดอย่าช้าค่ะ ติดต่อพี่เค้าได้เลยค่ะที่ >> 0824694046 คุณเต้ย << หรือ ดูเวปเค้าได้ที่นี้คะ.>> http://toeymeeshape.igetweb.com/ << ติดต่อ....เบอร์พี่เขา เบอร์นี้เลยก็ได้ค่ะ >>>> 0824694046 <<<< แต่ถ้าไม่กล้าโทรไปหรือพี่เค้ายังไม่รับโทรศัพย์ก็ เข้าไปลงข้อมูลไว้ในเวปเหมือนเพื่อนหนูก่อนก็ได้นะคะ เห็นเพื่อนบอกว่าเค้าโทรกลับมาแนะนำเหมือนกันคะ ถ้าดีก็ บอกต่อนะคะคนเคยเซ็งเหมือนกันคะ โทรหาเขาโดยตรงเลยก็ได้คะ ชื่อพี่เต้ย เบอร์นี้เลยค่ะ >>>> 0824694046 <<< ดูเวปเค้าได้ที่นี้นะคะ....>>>> http://toeymeeshape.igetweb.com/
ผู้แสดงความคิดเห็น มาย (kridchawat77-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2011-02-22 22:38:46 IP : 58.8.205.199[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
แฟรนไชส์